TC12B-COFER

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TC12B - COLLEGE OF FOREIGN ECONOMIC RELATIONS


  Giải pháp tính lương với phần mềm quản lý nhân sự SINNOVA-HRMS 4.0

  Share

  sinnova

  Tổng số bài gửi : 42
  Join date : 14/01/2013

  Giải pháp tính lương với phần mềm quản lý nhân sự SINNOVA-HRMS 4.0

  Bài gửi  sinnova on Wed Mar 13, 2013 4:20 pm

  Những tham số, những công thức tính lương luôn ám ảnh bạn mỗi tháng? Bạn sợ những sơ suất, những sai số có thể làm ảnh hưởng tới thu nhập của nhiều nhân viên hay gây thất thoát quỹ lương, thậm chí, bạn còn phải nhận những lời chỉ trích, trách mắng?

  Những khoản trợ cấp, phụ cấp, tạm ứng làm bạn đau đầu? Bạn lo lắng cho kết quả tính toán của mình ở bảng lương?

  Những câu hỏi đặt ra xung quanh vấn đề tiền lương không phải ít và gây ra những khó khăn không nhỏ cho bộ phận [Hành chính và Kế toán. Doanh nghiệp của bạn phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như số lượng nhân sự để có thể đảm bảo hoàn thành công việc xung quanh vấn đề tiền lương. Làm sao để công việc tính lương có thể trở nên nhanh chóng, đơn giản, chính xác, dễ dàng và tiết kiệm chi phí?  Khi có những băn khoăn và những câu hỏi như trên, bạn mong muốn có được giải pháp phù hợp cho mình. Chúng tôi cũng vậy - với mong muốn có thể giúp đỡ doanh nghiệp tháo mắc những khó khăn, đem đến sự thuận lợi và dễ dàng trong công việc; bằng sức trẻ, năng lực, sự sáng tạo của mình - đã đưa ra một giải pháp hiệu quả cho mọi vấn đề trên. Với module tiền lương của phần mềm Quản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS 4.0, bạn hoàn toàn có thể thiết lập công thức lương động, áp dụng mẫu lương cho từng nhóm nhân sự, tạo ra sự mềm dẻo, linh hoạt, phù hợp với mọi chính sách lương của từng doanh nghiệp. Thực hiện tự động tính lương, đưa ra bảng lương chính xác và nhanh chóng, phiếu lương chi tiết cho từng nhân viên và cho ra báo cáo về quyết toán thuế thu nhập cá nhân và các báo cáo liên quan khác.

  Chúng tôi tin tưởng rằng, với giải pháp của mình, doanh nghiệp quý vị sẽ có được câu trả lời tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  ----------------------------------------------------------------

  Công ty CP giải pháp Sinnovasoft, Sannam Group

  Địa chỉP1403, Tầng 14, Tòa nhà 113 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 37 950 868
  Fax: (84-4) 37 950 866
  Email: sinnovasg@sinnovasoft.com

  Website: http://www.quantrinhansu.com/HR/sanpham.aspx?ID=TL

   Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 6:22 am