TC12B-COFER

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TC12B - COLLEGE OF FOREIGN ECONOMIC RELATIONS


  Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp SINNOVA-ERP

  Share

  sinnova

  Tổng số bài gửi : 42
  Join date : 14/01/2013

  Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp SINNOVA-ERP

  Bài gửi  sinnova on Thu Mar 14, 2013 2:39 pm

  Kính thưa Cộng đồng Cofer!

  Khái niệm ERP (Enterprise Resource Planning – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), đã trở nên ngày càng phổ biến không chỉ trong giới làm công nghệ thông tin của Việt Nam mà cả cộng đồng doanh nghiệp, nhà quản lý.

  Không ít tập đoàn, nhà quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới coi ERP là chìa khóa cho thành công của doanh nghiệp. ERP cũng được giảng dạy như một môn học tại các trường đại học hàng đầu về quản trị doanh nghiệp.

  Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp - Enterprise Resource Planning (ERP) là một thuật ngữ được dùng liên quan đến một loạt hoạt động của doanh nghiệp, do phần mềm máy tính hỗ trợ, để giúp cho công ty quản lý các hoạt động chủ chốt của nó, bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng, v.v… Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp như nhân lực, vật tư, máy móc và tài chính có sẵn với số lượng đủ khi cần, bằng cách sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch.

  ERP là một hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, tích hợp theo một kiến trúc tổng thể, giúp doanh nghiệp: Hoạch định, thực hiện, kiểm soát, ra quyết định.

  Nếu quan tâm về những vấn đề trên, kính mời Cộng đồng Cofer tìm hiểu thêm tại địa chỉ : http://www.sinnovasoft.com/vn/Sanpham/32-Giai-phap-tong-the-doanh-nghiep-SINNOVAERP/66-Tong-quan.aspx
  Có thể Quý vị sẽ thấy được những điều mình cần hoặc có thể giải quyết được một số khó khăn nhất định cho Doanh nghiệp mình.

  Trân trọng cảm ơn!

   Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 7:04 am