TC12B-COFER

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TC12B - COLLEGE OF FOREIGN ECONOMIC RELATIONS


  Cung cấp máy nén Hitachi chính hãng với dịch vụ bảo dưỡng uy tín nhất.

  Share

  thuyseiken

  Tổng số bài gửi : 38
  Join date : 26/02/2013

  Cung cấp máy nén Hitachi chính hãng với dịch vụ bảo dưỡng uy tín nhất.

  Bài gửi  thuyseiken on Thu Mar 21, 2013 1:50 pm


  [URL="http://seiken.vn/"]Seiken[/URL] chuyên cung cấp các loại máy nén sử dụng cho hệ thống [URL="http://seiken.vn/products/"]dieu hoa khong khi[/URL] công nghiệp. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, giá cạnh tranh, hàng luôn có sẵn trong kho.
  Thiết bị nhập từ Nhật Bản, Trung Quốc, EU, Asian với thương hiệu nổi tiếng Hitachi, Danfoss, Daikin, Copeland, Mitsubishi....


  Chúng tôi cam kết, đem đến hiệu quả hoạt động cho công trình. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được một cơ sở duy trì tốt để cung cấp cho người sử dụng với một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.
  Luôn luôn sẵn sàng
  Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi. Seiken Serviece là sẵn sang đáp ứng cho bạn trong giờ làm việc, và các ngày cuối tuần hoặc sau giờ làm việc thông qua đường dây nóng của Seiken .
  Phụ tùng luôn có sẵn
  Chúng tôi đảm bảo phụ tùng thay thế luôn sẵn sang trong thời gian ngắn nhất gửi đến bạn một cách nhanh chóng khi bạn cần chúng.
  Không có vấn đề gì về phụ tùng thay thế, khi bạn cần.


  Dịch vụ [URL="http://seiken.vn/services/33-Dich-vu-Van-hanh-va-Bao-tri.html"]bao duong dieu hoa[/URL] tại Seiken

  Dịch vụ trước và sau khi bán hàng là rất quan trọng, nếu không nói là quan trọng hơn doanh số bán hàng . Nhân viên, nhà phân phối và các đại lý đã được đào tạo để nâng cao kỹ năng kỹ thuật và kiến thức về sản phẩm. Mỗi văn phòng chi nhánh, văn phòng khu vực và các nhà phân phối / đại lý được chỉ định cũng đóng vai trò là một trung tâm dịch vụ. Để đảm bảo dịch vụ phục vụ kịp thời được cung cấp bất cứ khi nào có yêu cầu. FRIMEC Internal duy trì mức dự phòng các bộ phận thay thế.

  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
  MS THÙY (Ms)
  Project Department
  [URL="http://seiken.vn/"]SEIKEN CORPORATION[/URL]
  Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
  Tel: 043 5148 146 Fax : 043 5148 147
  Mobile: 0936484731
  Email: [email]kd2@seiken.vn[/email]
  Website: Seiken.vn - Seiken Company
  Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance

  CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM:
  [URL="http://seiken.vn/"]dieu hoa frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/10-Dieu-Hoa-Khong-Khi-Chiller/"]dieu hoa chiller[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/43-May-nen-Dieu-hoa-khong-khi.html"]may nen dieu hoa[/URL] | [URL="http://seiken.vn/services/33-Dich-vu-Van-hanh-va-Bao-tri.html"]bao duong dieu hoa[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/19-Spare-Part-Dieu-Hoa-Khong-Khi/"]compresson[/URL]
  [URL="http://seiken.vn/products/1-VRF-Air-Conditioning-Products/"]hitachi vrf[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/15-Air-Conditioning-Spare-Parts/"]hitachi spareparts[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/20-Compressor-Air-conditioning-spare-part.html"]hitachi compressor[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]Hitachi PCB[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]hitachi ariconditioning[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]dieu hoa hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/19-Spare-Part-Dieu-Hoa-Khong-Khi/"]phu tung dieu hoa hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/services/"]dich vu dieu hoa hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]cung cap dieu hoa hitachi[/URL]

   Hôm nay: Thu Nov 22, 2018 5:18 pm