TC12B-COFER

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TC12B - COLLEGE OF FOREIGN ECONOMIC RELATIONS


  Điều hòa công nghiệp - VRF Frimec giá cạnh tranh

  Share

  thuyseiken

  Tổng số bài gửi : 38
  Join date : 26/02/2013

  Điều hòa công nghiệp - VRF Frimec giá cạnh tranh

  Bài gửi  thuyseiken on Fri Apr 05, 2013 9:54 am


  [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]Dieu hoa cong nghiep[/URL] làm không khí trong phòng được duy trì ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch, và thay đổi thành phần không khí áp suất không khí.

  Hệ thống làm lạnh không khí gồm có một máy nén khí bơm gas áp suất cao đến dàn nóng (outdoor), tại đây khí gas sẽ tỏa nhiệt với môi trường ngoài nhờ quạt gió (gia dụng) hay nước (công nghiệp), hoặc bình ngưng.
  Sự giảm nhiệt này làm khí hóa lỏng và chảy về van tiết lưu (van này có tác dụng tạo chênh lệch áp suất cần thiết cho hệ thống)phun vào dàn lạnh (indoor) tại đây, dưới áp suất thấp gas lỏng sẽ bay hơi và thu nhiệt môi trường cần làm lạnh sau đó được máy nén hút về để bơm tiếp một chu trình mới.

  Seiken chúng tôi chuyên cung cấp các loại [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL], [URL="http://seiken.vn"]dieu hoa Frimec[/URL], các [URL="http://seiken.vn/products/"]dich vu dieu hoa nha xuong[/URL], cung cấp các loại [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen hitachi[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen copeland[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen danfoss[/URL] chính hãng giá cả cạnh tranh.

  [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]DIEU HOA CONG NGHIEP[/URL] - [URL="http://seiken.vn/products/7-Dieu-Hoa-Khong-Khi-VRF/"]VRF FRIMEC[/URL]


  Loại điều hòa thông minh, ứng dụng công nghệ biến tần tiết kiệm điện tới 30%, môi chất lạnh R410a /R22. Thiết bị chính xuất xứ từ Nhật bản và được lắp ráp tại nhà máy liên doanh Mitsubishi – Haier (TQ). Chất lượng Nhật giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn, hậu mãi chuyên nghiệp và tin cậy cao.
  [URL="http://seiken.vn/products/7-Dieu-Hoa-Khong-Khi-VRF/"]VRF FRIMEC[/URL] là lựa chọn tốt nhất và được sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà văn phòng, Trường học, bệnh viện, Khách sạn,...

  Ngoài cung cấp các loại [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL] trên chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành bảo trì thiết bị và cung cấp phụ tùng thay thế uy tín, giá cả cạnh tranh.

  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
  MS THÙY (Ms)
  Project Department
  [URL="http://seiken.vn/"]SEIKEN CORPORATION[/URL]
  Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
  Tel: 043 5148 146 Fax : 043 5148 147
  Mobile: 0936484731
  Email: kd2@seiken.vn
  Website: [URL="http://www.seiken.vn"]Seiken.vn - Seiken Company[/URL]
  [URL="http://www.hvac-service.org"]Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance[/URL]


  CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM:
  [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen copeland[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen danfoss[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/30-Dieu-hoa-khong-khi-AHU.html"]ahu frimec[/URL]
  [URL="http://seiken.vn/products/15-Air-Conditioning-Spare-Parts/"]hitachi spareparts[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/1-VRF-Air-Conditioning-Products/"]hitachi vrf[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/7-Dieu-Hoa-Khong-Khi-VRF/"]vrf frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn"]dieu hoa Frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]dich vu dieu hoa nha xuong[/URL]

   Hôm nay: Thu Nov 22, 2018 6:09 pm