TC12B-COFER

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TC12B - COLLEGE OF FOREIGN ECONOMIC RELATIONS


  Máy nén danfoss chính hãng giá rẻ

  Share

  thuyseiken

  Tổng số bài gửi : 38
  Join date : 26/02/2013

  Máy nén danfoss chính hãng giá rẻ

  Bài gửi  thuyseiken on Tue Apr 09, 2013 10:00 am


  Công ty CP ứng dụng công nghệ cơ điện Seiken là nhà phân phối chuyên nghiệp [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen hitachi[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen copeland[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen danfoss[/URL]. Hàng nhập khẩu chính hãng, hóa đơn VAT ghi đúng model máy và các chứng từ nhập khẩu C/O, C/Q nghiêm túc. 
  Bên cạnh việc cung cấp máy nén, Seiken còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế máy nén công suất lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lạnh, Seiken có trình độ và kỹ năng vượt trội trong việc thay thế máy nén. Ưu thế của Seiken là các máy nén luôn được lắp thiết bị bảo vệ đặc biệt có khả năng kiểm soát tất cả các sự cố có thể xảy ra, đảm bảo máy nén hoạt động ổn định trong thời gian dài và đã được nhiều khách hàng lớn tín nhiệm.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành bảo trì cho các hệ thống [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL] và các [URL="http://seiken.vn/products/"]dich vu dieu hoa nha xuong[/URL] khác uy tín chất lượng nhất.

  [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]MAY NEN DANFOSS[/URL]


  Giá: Liên hệ để có giá tốt
  CÁC ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:
  -       Nhà cung cấp : Danfoss
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  thông tin mô tả riêng sản phẩm : Được nhập khẩu từ Trung Quốc thông qua VPĐD của Danfoss tại Việt Nam. Máy nén Danfoss kiểu Pittong và kiểu Trục Vít. Có các công suất từ 5RT đến 15RT. Hiệu suất cao, không tạo ra tiếng ồn khi tắt mở máy, độ ồn thấp so với các máy cùng công suất, kết cấu đơn giản nhỏ gọn, chiếm ít diện tích lắp đặt. Ứng dụng trong các điều hòa Trung Tâm, điều hòa dạng bơm nhiệt và các ứng dụng khác….

  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
  MS THÙY (Ms)
  Project Department
  [URL="http://seiken.vn/"]SEIKEN CORPORATION[/URL]
  Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
  Tel: 043 5148 146 Fax : 043 5148 147
  Mobile: 0936484731
  Email: [email]kd2@seiken.vn[/email]
  Website: Seiken.vn - Seiken Company
  Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance

  CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM:
  [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen copeland[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen danfoss[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/30-Dieu-hoa-khong-khi-AHU.html"]ahu frimec[/URL]
  [URL="http://seiken.vn/products/15-Air-Conditioning-Spare-Parts/"]hitachi spareparts[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/1-VRF-Air-Conditioning-Products/"]hitachi vrf[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/7-Dieu-Hoa-Khong-Khi-VRF/"]vrf frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn"]dieu hoa Frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]dich vu dieu hoa nha xuong[/URL]

   Hôm nay: Thu Nov 22, 2018 5:47 pm