TC12B-COFER

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TC12B - COLLEGE OF FOREIGN ECONOMIC RELATIONS


  Kinh nghiệm Marketing Online về dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói

  Share

  kienlua66

  Tổng số bài gửi : 2
  Join date : 19/09/2013

  Kinh nghiệm Marketing Online về dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói

  Bài gửi  kienlua66 on Thu Sep 19, 2013 4:16 pm

  Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay kinh doanh online hay là Marketing Online nó sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, những ai đam mê kinh doanh. Mình chia sẻ câu chuyện rất thực tế của mình để cho các bạn đọc và suy ngẫm.

  Hồi những năm 2007 - 2008 có lẽ nói đến google, google adwords, seo sẽ rất ít người biết về điều này. Hồi đó dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Lửa của mình cũng chỉ dùng mấy hình thức quảng cáo thông thường như đăng báo mua & bán, đăng tin rao vặt trên mấy trang vật giá, raovat123... hiệu quả nhưng rất thấp.

  Có một lần quảng cáo rao vặt chuyển nhà trọn gói Kiến Lửa trên trang vatgia.com của mình xuất hiện ở top 1 của trang google từ đó số lượng khách hàng liên hệ tăng rõ dệt. Nhưng một vất đề mới lại phát sinh là quảng cáo rao vặt của Kiến Lửa luôn luôn bị rớt hạng không ổn định...! ( Đau Đầu Đây... ).  Mình cũng đã nghiên cứu rất nhiều đêm không ngủ được để tìm ra cách khắc phục mãi rồi cũng tìm ra. Lúc đó có những trang điểm pagerank ( Điểm đánh giá của google cho web site ) tương đối đồng đều như vatgia, raovat123, rongbay...Ngay lập tức mình thành lập ngay ra 1 phòng IT ( Nghe cho oai ) chỉ đăng tin trên toàn bộ những web có điểm pagerank cao, các tiêu đề của tin đăng, nội dung của tin đăng hoàn toàn khác nhau như: Chuyen nha, chuyen van phong, đóng gói hàng hóa, dich vu chuyen nha…
  Các bạn có biết không? Ngay sau một tuần thí điểm đã có kết quả rất tốt các từ khóa liên quan đến đã xuất hiện hầu hết trên trang 1 của google, từ đó lượng khách hàng đặt dịch vụ và quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Lửa tăng lên trông thấy.

  Mình còn rất nhiều kinh nghiệm hay rút ra từ quá trình mình làm việc và xây dựng thương hiệu công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Lửa. Mình sẽ chia sẻ câu chuyện thành công phần nhỏ của mình về Marketing Online tiếp ở lần sau...!

  Mà quên, Bạn nào có nhu cầu về Dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng thì cứ liên hệ với mình nhé
  Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Đất Việt (Dat Viet Jsc)
  Địa chỉ: Số 8, ngõ 112/95, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
  Hotline: 091-307-7171

   Hôm nay: Thu Nov 22, 2018 5:19 pm