TC12B-COFER

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TC12B - COLLEGE OF FOREIGN ECONOMIC RELATIONS


  Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa không khí uy tín chất lượng cao.

  Share

  thuyseiken

  Tổng số bài gửi : 38
  Join date : 26/02/2013

  Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa không khí uy tín chất lượng cao.

  Bài gửi  thuyseiken on Wed Mar 20, 2013 3:08 pm

  [size=4]
  Mùa hè đang đến gần, đây chính là thời điểm tốt để chúng tôi phát huy hết năng lực và hiệu quả của mình.
  Công ty [URL="http://seiken.vn/"]Seiken[/URL] chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-xuat-cong-nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL]: [URL="http://seiken.vn/"]dieu hoa frimec[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/10-Dieu-Hoa-Khong-Khi-Chiller/"]dieu hoa chiller[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/43-May-nen-Dieu-hoa-khong-khi.html"]may nen dieu hoa[/URL], và các dịch vụ như: [URL="http://seiken.vn/services/33-Dich-vu-Van-hanh-va-Bao-tri.html"]bao duong dieu hoa[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/19-Spare-Part-Dieu-Hoa-Khong-Khi/"]compresson[/URL], cung cấp các phụ tùng điều hòa khác.....
  Dich vụ Vận hành và Bảo trì
  Chúng tôi cam kết, đem đến hiệu quả hoạt động cho công trình. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được một cơ sở duy trì tốt để cung cấp cho người sử dụng với một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.
  Luôn luôn sẵn sàng
  Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi. Seiken Serviece là sẵn sang đáp ứng cho bạn trong giờ làm việc, và các ngày cuối tuần hoặc sau giờ làm việc thông qua đường dây nóng của Seiken .
  Phụ tùng luôn có sẵn
  Chúng tôi đảm bảo phụ tùng thay thế luôn sẵn sang trong thời gian ngắn nhất gửi đến bạn một cách nhanh chóng khi bạn cần chúng.
  Không có vấn đề gì về phụ tùng thay thế, khi bạn cần.
  Đào tạo
  Để tạo ra sự hiểu biết tốt hơn về công nghệ quản lý nhiệt giữa các nhân viên của bạn, chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo.
  Điều này cho phép nhân viên của bạn nhận biết trục trặc với sản phẩm nhanh hơn và cung cấp cho họ những chuyên môn để thực hiện các quyết định đúng đắn khi nói đến xử lý sự cố và khôi phục sản xuất.
  Thời gian hồi đáp nhanh
  Seiken rất sẵn khi bạn cần sự trợ giúp cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Chọn cấp độ dịch vụ cá nhân và thiết lập thời gian phản ứng của chúng tôi. Khi bạn chọn 3 cấp độ dịch vụ, kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi sẽ được phản hồi bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu trợ giúp của bạn.
  Bảo trì thường xuyên
  Ngay cả những thiết bị đáng tin cậy nhất, vấn cần yêu cầu bảo trì thường xuyên.
  Với tần suất dịch vụ được quy định tại hợp đồng bảo trì, bạn luôn được an toàn.


  Dịch vụ Quản lý Năng lượng
  Năng lượng hiệu quả không phải là một mục tiêu - đó là một quá trình. Nhà đầu tư và người vận hành máy liên tục cảm thấy áp lực để chứa các chi phí quản lý năng lượng, giảm mức tiêu thụ và giảm lượng khí thải carbon của họ. Chi phí năng lượng tăng cao, tác động môi trường, mục tiêu tổ chức giảm thiểu - không bao giờ có nhu cầu cho các hoạt động hiệu quả hơn lại lớn hơn.
  Seiken là một đơn vị chuyên nghiệp phù hợp để cung cấp các dịch vụ quản lý năng lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đặt trên nhà đầu tư và các nhà khai thác. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để quản lý năng lượng là độc quyền trên thị trường. Cách tiếp cận của chúng tôi củng cố phân tích năng lượng, quản lý nguồn cung cấp năng lượng, và mục tiêu môi trường và tài chính vào một nguồn hoàn chỉnh duy nhất cung cấp quản lý năng lượng tích hợp liền mạch với các hoạt động xây dựng.
  Cách tiếp cận này tiết kiệm tối đa hóa năng lượng tích hợp cho các khách hàng bằng cách tối ưu hóa quá trình quản lý năng lượng. Chuyên môn của chúng tôi trong các hoạt động xây dựng và dữ liệu một chương trình điều khiển cho phép chúng ta phát triển một chương trình tùy chỉnh đạt được kết quả. Chúng tôi loại bỏ gánh nặng của việc phân loại thông qua rất nhiều các công nghệ năng lượng và các công ty sản xuất bằng cách cung cấp các giải pháp công bằng phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
  MS THÙY (Ms)
  Project Department
  [URL="http://seiken.vn/"]SEIKEN CORPORATION[/URL]
  Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
  Tel: 043 5148 146 Fax : 043 5148 147
  Mobile: 0936484731
  Email: [email]kd2@seiken.vn[/email]
  Website: Seiken.vn - Seiken Company
  Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance

  CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM:
  [URL="http://seiken.vn/"]dieu hoa frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/10-Dieu-Hoa-Khong-Khi-Chiller/"]dieu hoa chiller[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/43-May-nen-Dieu-hoa-khong-khi.html"]may nen dieu hoa[/URL] | [URL="http://seiken.vn/services/33-Dich-vu-Van-hanh-va-Bao-tri.html"]bao duong dieu hoa[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/19-Spare-Part-Dieu-Hoa-Khong-Khi/"]compresson[/URL]
  [URL="http://seiken.vn/products/1-VRF-Air-Conditioning-Products/"]hitachi vrf[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/15-Air-Conditioning-Spare-Parts/"]hitachi spareparts[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/20-Compressor-Air-conditioning-spare-part.html"]hitachi compressor[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]Hitachi PCB[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]hitachi ariconditioning[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]dieu hoa hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/19-Spare-Part-Dieu-Hoa-Khong-Khi/"]phu tung dieu hoa hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/services/"]dich vu dieu hoa hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]cung cap dieu hoa hitachi[/URL]
  [/siz
  e]

   Hôm nay: Thu Nov 22, 2018 5:34 pm