TC12B-COFER

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TC12B - COLLEGE OF FOREIGN ECONOMIC RELATIONS


  Cung cấp các loại điều hòa công nghiệp giá rẻ

  Share

  thuyseiken

  Tổng số bài gửi : 38
  Join date : 26/02/2013

  Cung cấp các loại điều hòa công nghiệp giá rẻ

  Bài gửi  thuyseiken on Thu May 09, 2013 2:43 pm


  Seiken chuyên cung cấp:[URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]Dieu hoa cong nghiep[/URL], Điều hòa không khí chiller, điều hòa không khí AHU / FCU, [URL="http://seiken.vn/products/30-Dieu-hoa-khong-khi-AHU.html"]AHU Frimec[/URL], điều hòa không khí chính xác, điều hòa trung tâm VRV, VRF... và các phụ tùng thay thế: Bo mạch điều hòa, Máy nén điều hòa...

  Từ khi hình thành và phát triển con người luôn cải tạo tự nhiên để phục vụ cho nhu cầu sống của mình. Khi đạt được nhu cầu này thì con người lại phát sinh những nhu cầu mới cao hơn. Nếu nhử ban đầu con người chỉ cần lửa để sưởi ấm thì ngày nay con người cần một môi trường ấm áp vào mùa đông nhưng lại mát mẻ về mùa hè. Không chỉ có nhu cầu về nhiệt độ mà độ ẩm, độ ồn, độ sạch của không khí củng được quan tâm. Để đạt được những nhu cầu đó thì hàng loạt phương pháp được đưa ra. Những phương pháp này có thể khác nhau hoàn toàn hay giống nhau ở một số vấn đề nhưng đều được gọi chung là điều hòa không khí.

  Điều hòa không khí là kỹ thuật tạo ra và duy trì điều kiện vi khí hậu thích hợp với con người và quá trình sản xuất. Hay nói cách khác điều hòa không khí là nhằm kiểm soát chặt chẽ các thông số sau:
  Nhiệt độ
  Độ ẩm
  Nồng độ các chất độc hại
  Độ ồn
  Vận tốc
  Để kiểm soát tất cả các thông số trên người ta đã tạo ra một hệ thống gọi là hệ thống điều hòa không khí. Với mỗi yêu cầu khác nhau hệ thống điều hòa sẽ có sự khác biệt.
  Dựa vào sự khác biệt đó người ta phân hệ thống điều hòa không khí thành các loại:
  - Hệ thống điều hòa không khí cục bộ(split air conditionner)
  Lắp đặt nhanh, dễ sử dụng
  Bảo dưỡng, sửa chữa đơn giản và độc lập từng máy

  [URL="http://seiken.vn/products/1-VRF-Air-Conditioning-Products/"]Vrf Frimec[/URL]


  - Hệ thống không khí trung tâm làm lạnh nước(water cooled water chiller)
  Hệ thống này gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà. Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng nước làm môi chất tải lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

  [URL="http://seiken.vn/products/30-Dieu-hoa-khong-khi-AHU.html"]AHU Frimec[/URL]


  Đặc điểm của hệ thống:
  - Lắp đặt thuận tiện, không làm phá hủy kết cấu công trình
  - Phân phối không khí lạnh đồng đều
  - Không khí tươi được hòa trộn với không khí hồi về không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng
  - Do giải nhiệt bằng nước nên hệ thống hoạt động ổn định và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài
  - Dải công suất rộng, phù hợp với mỗi công trình và mở rộng hệ thống dễ dàng
  - Tiết kiệm điện năng, độ bền và tuổi thọ cao

  - Hệ thống điều hòa không khí trung tâm kiểu VRV sử dụng biến tần(variable Refrigeration Volume)  Hệ thống này được tạo bởi một hoặc nhiều hệ thống nhỏ hơn, mỗi hệ thống nhỏ gồm 1 dàn nóng nối với nhiều dàn lạnh thông qua hệ thống ống gas và hệ thống điều khiển.
  Đặc điểm của hệ thống:
  - Tiết kiệm điện năng do hệ thống có khả năng điều chỉnh dải công suất lớn(10%-100%)
  - Mức hiện đại hóa, tiện nghi, tính linh động cao. Vừa có khả năng điều khiển cục bộ vừa có khả năng điều khiển trung tâm
  - Thiết bị gọn nhẹ, độ tin cậy và hiệu quả cao, chi phí vận hành tương đối thấp
  - Lắp đặt đơn giản, không phá vỡ cấu trúc công trình
  - Chi phí đầu tư ban đầu cao

  Ngoài cung cấp các loại [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL], chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng thay thế, các dịch vụ như: [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen hitachi[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen copeland[/URL], [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen danfoss[/URL], các [URL="http://seiken.vn/products/"]dich vu dieu hoa nha xuong[/URL].

  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
  MS THÙY
  Mobile: 0936484731
  Email: [email]kd2@seiken.vn[/email]

  CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM:
  [URL="http://seiken.vn/products/18-Chiller-San-Xuat-Cong-Nghiep/"]dieu hoa cong nghiep[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen copeland[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/50-May-Nen-Dieu-Hoa.html"]may nen danfoss[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/30-Dieu-hoa-khong-khi-AHU.html"]ahu frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/15-Air-Conditioning-Spare-Parts/"]hitachi spareparts[/URL]
  [URL="http://seiken.vn/products/1-VRF-Air-Conditioning-Products/"]hitachi vrf[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/7-Dieu-Hoa-Khong-Khi-VRF/"]vrf frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn"]dieu hoa Frimec[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/51-May-nen-Danfoss.html"]Máy nén danfoss[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/54-May-nen-Copeland.html"]Máy nén copeland[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/53-may-nen-Hitachi.html"]Máy nén hitachi[/URL] | [URL="http://seiken.vn/products/"]dich vu dieu hoa nha xuong[/URL]

   Hôm nay: Thu Nov 22, 2018 5:45 pm